เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 นายพรชัย  ปิ้นสุวรรณ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้นเพื่อพัฒนาชุมชน  ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมีคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และทหาร เข้าร่วมงานในวันและเวลาดังกล่าว