วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์ในโครงการพัฒนาศักยภาพผ่านการศึกษาดูงาน ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อให้บุคลากรได้ศึกษาดูงาน และนำความรู้ที่ได้ไปพัฒนางานของตนเองและหน่วยงาน โดยมี นายวิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ คณะผู้บริหาร ครู และเจ้าหน้า ต้อนรับ ในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา