โครงการอาชีวะอาสาเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2560

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2560 นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส  นายอำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี เป็นประธานเปิดโครงการอาชีวะอาสาเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. 2560 โดยมี นายพรชัย ปิ่นสุวรรณ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ ศูนย์บริการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี  ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมเรื่องความปลอดภัยในการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์