เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2560 นายศุักดิ์ชัย ธีระประทีบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธาน ร่วมกับผู้แทนจาก บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ในการกล่าวสรุปผลโครงการความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ กับ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด (สาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง) ณ ห้องประชุมเวียนนาคอนเฟอเรนซ์ อาคารเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ