อบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพครูแกนนำภายใต้โครงการโรงเรียนคุณธรรม

เนื่องในโอกาสวันครูที่ 16 มกราคม 2560 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพครูแกนนำภายใต้โครงการ โรงเรียนคุณธรรม ให้กับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโดยมีท่าน ศักดิ์ชัย  ธีระประทีป ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธาน และท่าน พรชัย  ปิ่นสุวรรณ รองผู้อำนวยการ เป็นผู้กล่าวรายงาน ในการอบรมครั้งนี้ได้รับการอนุเคราะห์วิทยากรจำนวน 2 ท่านคือ อาจารย์พีรวัตร  คงสาคร จากวิทยาลัยเทคนิคอัมอัมพวา และ อาจารย์สมภพ  นาคขโนง จากวิทยาลัยเทคนิคโพธาราม