ลานกีฬาต้านยาเสพติด

วันที่ 10 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จัดโครงการ ลานกีฬาต้านยาเสพติด' ครั้งที่ 22 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจากนายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด โดยท่านประธานได้กล่าวว่า กิจกรรมกีฬา เป็นการส่งเสริมให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ และเสริมสร้างคุณลักษณะที่ดีให้แก่เยาวชน ฝึกความมีน้ำใจนักกีฬา ก่อให้เกิดความสามัคคี และฝึกความรับผิดชอบต่อหน้าที่ หลังจากนั้นท่านประธานได้ทำพิธีมอบอัฒจันทร์พร้อมที่จอดรถจักรยานยนต์ที่ใช้งบประมาณขององค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีในการจัดสร้าง ให้กับวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมี ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร เป็นตัวแทนในการรับมอบ การจัดโครงการ 'ลานกีฬาต้านยาเสพติด' ครั้งที่ 22 ประจำปีการศึกษา 2565 ได้แบ่งหน่วยกีฬาออกเป็น 14 หน่วยกีฬา และจะทำการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 10-12 ตุลาคม 2565 ณ สนามกีฬาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :