วันที่ 10 ตุลาคม 2565 ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณะครู ร่วมให้การต้อนรับคณะ“ADB:Asean Development Bank” และบรรยายพิเศษโดย ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ในหัวข้อการพัฒนาสถานศึกษาสู่ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา และการจัดการศึกษาในรูปแบบสัตหีบโมเดล ณ อาคารปฏิบัติการฯ เวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :