เมื่อวันที่ 27-29 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบจัดโครงการพัฒนาศักยภาพครูอาชีวศึกษาให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่และครูในศตวรรษที่ 21 โดยมี ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานในพิธี โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาได้พัฒนาศักยภาพในด้านการผลิตสื่อการเรียนการสอนให้มีความทันสมัย และเหมาะสมกับการจัดการศึกษาในปัจจุบัน ณ โรงแรมดิ อัยยะปุระ เกาะช้าง จังหวัดตราด

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :