วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565
ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายเอกราช  เจริญสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางสาวชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ให้การต้อนรับตัวแทนจาก บริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ฟอร์ดเอกระยอง จำกัดและบริษัท ชลบุรี ท็อปคาร์ จำกัด สาขาพัทยา ในการเข้าสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกนักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์เข้าร่วมโครงการ FORD THAILAND APPRENTICESHIP PROGRAM รุ่นที่ 2 โดยจัดการเรียนการสอนในรูปแบบสัตหีบโมเดล (SATTAHIP MODEL) ณ ห้องประชุม อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ  #สัตหีบโมเดล

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

cooperation

Status : ผู้ใช้ลงทะเบียน