วันที่ 13 ตุลาคม 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม 'เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์' เนื่องในวันที่ระลึกวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ บริเวณคลองน้ำเมา และชายหาดบ้านน้ำเมา หมู่ 2 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทั้งนี้เพื่อเป็นการร่วมแรง ร่วมใจกันในการพัฒนาท้องถิ่นเทศบาลตำบลนาจอมเทียน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

project

Status : ผู้ใช้ลงทะเบียน