วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ อาชีวะอาสาทำดีรับปีใหม่

วันที่ 29 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จัดพิธีเปิดโครงการอาชีวะจิตอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน เทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2565 โดยมี ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธาน นายเรืองยศ  รัตนพงษ์ รองผู้อำนวยการกล่าวรายงาน ในการนี้วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบได้ทำพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ และ สถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียน โดย พ.ต.อ.สันติ  ชูเชิด และร่วมกันตัดริบบิ้นเพื่อเป็นการเปิดศูนย์อาชีวะจิตอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชนโดยพร้อมเพรียงกัน โดยจะให้บริการประชาชนตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 4 มกราคม 2565 ณ บริเวณศูนย์อาชีวะอาสาฯ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดขลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

project

Status : ผู้ใช้ลงทะเบียน