กิจกรรมสร้างวินัยในการออมเงิน เริ่มวันจันทร์ที่ 24 มกราคม ถึงวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2565 เว้นวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์

ข่าวดีชาวบัญชี ! ยิ่งฝากบ่อย ยิ่งได้โบนัส

กับกิจกรรม ออมเงินกับธนาคารออมสิน 🏦💲

กิจกรรมที่ 1 ออมเงินสะสมครบ 15 ครั้ง ( ผ่านกิจกรรม )

กิจกรรมที่ 2 ออมเงินสะสมครบ 20 ครั้ง ( รับโบนัส 20 บาท )

กิจกรรมที่ 3 ออมเงินสะสมครบ 30 ครั้ง ( รับโบนัส 30 บาท )

สามารถออมได้วันละ 1 ครั้ง ครั้งละไม่เกิน 200 บาท

⏰ เริ่มวันจันทร์ที่ 24 มกราคม ถึงวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2565 เว้นวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์

ขั้นตอนการฝากเงินเข้าบัญชีผ่านธนาคารโรงเรียน

สามารถฝากผ่านอาจารย์ที่ปรึกษาได้เลย อาจารย์จะเช็คยอดเงินและนำเงินเข้าบัญชีธนาคารโรงเรียนทุกวัน

เพื่อน ๆ สามารถติดตามเงินฝากของตัวเองผ่านแอปพลิเคชัน MyMo ได้เลยค่ะ

สำหรับใครยังไม่มีบัญชีธนาคารออมสิน ! สามารถเปิดได้ที่สาขาใกล้บ้านได้เลยค่า 🥺

* กิจกรรมรับโบนัสนี้สำหรับแผนกบัญชีเท่านั้นน้า ส่วนแผนกอื่น ๆ สามารถออมเงินกับธนาคารโรงเรียนดิจิทัลได้ค่ะ ธนาคารเปิดให้บริการวันจันทร์ -​ วันศุกร์

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Accounting

Status : ผู้ใช้ทั่วไป