วันที่ 3 มิถุนายน 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ณ ศาลาประชาคมอำเภอสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ