อุปกรณ์กดแอลกอฮอล์เจลด้วยเท้า

วันที่ 29 เมษายน 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนายสุนทร เรืองวัฒนานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่านบริหารทรัพยากร คณะครูจากแผนกวิชาช่างเชื่อม แผนกวิชาช่างกลโรงงาน และแผนกเทคนิคพื้นฐาน ได้ดำเนินการจัดทำอุปกรณ์กดแอลกอฮอล์เจลด้วยเท้า ทั้งนี้เพื่อมอบเป็นสาธารณประโยชน์สนับสนุนการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ณ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ