การพัฒนารถจักรยายนต์พ่นละอองฆ่าเชื้อ

วันที่ 21 เมษายน 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะครูให้การต้อนรับ ดร.สะถิระ เผือกประพันธุ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ชลบุรี เขต 8 ในโอกาสเข้าเยี่ยมชม และรับฟังการสาธิต การพัฒนารถจักรยานยนต์พ่นละอองยาฆ่าเชื้อ และอุปกรณ์กดเจลแอลกอฮอล์ ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ