วันที่ 27 ธันวาคม 2562 นายวันชาติ วรรณพราหม ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานทะเบียนและบัตร เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ 2563 โดยมีนางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นผู้กล่าวรายงาน มีหน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชนเข้าร่วมในพิธีเปิด อาทิ เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ เทศบาลตำบลเกร็ดแก้ว เทศบาลตำบลบางเสร่ เทศบาลตำบลนาจอมเทียน กำนันตำบลนาจอมเทียน เทศบาลตำบลเขาชีจรรย์ สนง.ขนส่งชลบุรี สาขาอำเภอบางละมุง สภ.นาจอมเทียน และบริษัทรวมยนต์มอเตอร์แลนด์ จำกัดและคณะครู นักเรียน นักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เข้าร่วมโครงการดังกล่าว โดยศูนย์อาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ 2563 จะเปิดให้บริการระหว่างวันที่ 27 ธันวาคม 2562-วันที่ 2 มกราคม 2563 ให้บริการการตรวจสอบความพร้อมของเครื่องยนต์ทั้งรถยนต์ และรถมอเตอร์ไซค์ ให้กับนักท่องเที่ยว และประชาชนที่เดินทางผ่านวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ นอกจากนี้ยังให้บริการจุดพักรถ และประชาสัมพันธ์ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวให้กับประชาชนที่เดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่ ณ บริเวณด้านหน้าวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :