การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นเจ้าภาพสถานที่ในการจัดการแข่งขันทักษะการผสมเครื่องดื่ม (บาเทนเดอร์) โดยมี นายศิรเมศร์ พัชราอริยธรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิด การแข่งขั้นครั้งนี้เพื่อคัดเลือกสถานศึกษาตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะการผสมเครื่องดื่ม ในระดับภาคภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร โดยสถานศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกได้แก่ 1.วิทยาลัยเทคนิคพัทยา ประเภท Flair 2.วิทยาลัยเทคสัตหีบ ประเภท Classic

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ