โครงการสานสัมพันธ์วันนัดพบผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 นายพรชัย  ปิ่นสุวรรณ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในการประชุมผู้ปกครอง 'โครงการสานสัมพันธ์วันนัดพบผู้ปกครอง' ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 เพื่อให้ครูที่ปรึกษาและผู้ปกครองมีโอกาสได้พบกันแลกเปลี่ยนข้อมูลพฤติกรรมต่าง ๆ ของนักเรียน นักศึกษา ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :