วันที่ 6 กันยายน 2562 แผนกวิชาสามัญ จัดอบรมโครงการมารยาทงาม สืบสานวัฒนธรรมไทย โดยมี นายพรชัย ปิ่นสุวรรณ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด การอบรมในครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี ณ ห้องเรียน 612 แผนกสามัญ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :