ผู้แทนจากบริษัท รุ่ยพ่านอินเตอร์เนชั่นแนลเอ็ดดูเคชั่นเทคโนโลยี จำกัด ปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน

วันที่ 26 สิงหาคม 2562 นายวิชัย หาญพลาชัย พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณะครู ร่วมให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจาก บริษัท รุ่ยพ่านอินเตอร์เนชั่นแนลเอ็ดดูเคชั่นเทคโนโลยี จำกัด ปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ในการเข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน เพื่อแนะนำสถาบันการศึกษาในจีน พูดคุยเรื่องเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยจีน-ไทย ด้านการศึกษาให้มีความกว้างขวาง และแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น และเพื่อความก้าวหน้าในการแลกเปลี่ยนการศึกษาและวัฒนธรรมระหว่างไทย-จีน ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :