วันที่ 3 สิงหาคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบดำเนินการจัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านการอบรม การสร้างจิตสำนึกในการเป็นผู้ประกอบการโดยการเขียนแผนธุรกิจ และการประกวดแผนธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี นายณรงค์ สุขเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นประธาน การอบรมในครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก อาจารย์กิ่งทอง สัตยาอภิธาน หัวหน้าแผนกวิชาการบัญชี จากวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และทีมวิทยากรจากธนาคารออมสิน มาบรรยายให้ความรู้กับนักเรียน นักศึกษา ระหว่างวันที่ 3-4 สิงหาคม 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :