วิทยาลัยโลจิสติกส์เเละซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีประทุม เข้าศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2562 นายณรงค์ สุขเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยนายศิรเมศร์ พัชรา อริยธรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เห็นภาพบรรยากาศการเรียนการสอนและสภาพแวดล้อมลักษณะการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ 'สัตหีบโมเดล' ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :