เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบร่วมกับ บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช ออโตโมทีฟ เทคโนโลยีส์ (ประเทศไทย) จํากัด จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรให้กับนักศึกษาที่ผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐานหอการค้าเยอรมัน-ไทย GTDEE รุ่น 1 จำนวน 8 คน ในการนี้นายวิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ และคุณศรีไทย ศรีสุนทร ผู้จัดการฝ่ายบุคคล ร่วมเป็นเกียรติในพิธี โดยมีผู้แทนจากหอการค้าเยอรมัน-ไทย นายคติพจน์ ศรีสุนทร เป็นผู้มอบประกาศนียบัตร ให้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุมนาจอมเทียน วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ