เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2562 ผู้บริหาร และคณะครูจากวิทยาลัยเทคนิคลาว-เยอรมัน เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนทั้งในรูปแบบปกติ และรูปแบบสัตหีบโมเดลของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมีนายวิชัย  หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ และคณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับ ในการนี้ได้มีการประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิด และวิธีการจัดการเรียนการสอนร่วมกัน เพื่อนำข้อมูลที่ได้ไปใช้ในการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนต่อไป

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :