พิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2562 นายวิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2562 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เข้าร่วมพิธีดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ บริเวณโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :