วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงรายเข้าศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2562 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย จังหวัดเชียงราย เข้าศึกษาดูงานวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมี นายสุนทร  เรืองวัฒนานนท์  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และ นายณรงค์ สุขเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ร่วมให้การต้อนรับ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :