โครงการ ปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ประจำปีการศึกษา 2562 รุ่นที่ 1

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2558 นายวิชัย  หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานเปิดโครงการ ปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 14-16  มีนาคม  2562 โดยมี นายสุนทร  เรืองวัฒนานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร  วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ วัดญานสังวรารามวรมหาวิหาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ