วันครูปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2562  นายสุนทร  เรืองวัฒนานนท์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในการจัดงานวันครู ประจำปีการศึกษา 2561    พร้อมมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติให้กับครู และบุคลากรทางการศึกษาที่ได้รับรางวัลครูดีเด่น และบุคลากรดีเด่น ณ ห้องประชุมโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :