วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในกิจกรรมวันไหว้วันครู ปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2561 นายวิชัย  หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง พระสงฆ์ 9 รูป โดยมีวัตถุประสงค์ในการปลูกจิตสำนึกให้นักเรียน-นักศึกษา รำลึกถึงพระคุณครู อาจารย์ และสถานที่เรียน  ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ. ชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :