โครงการอาชีวศึกษาร่วมด้วยช่วยประชาชน ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน เทศกาลสงกรานต์ 2561

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2561 นายชลววัท กียะสูตร  นายกเทศบาลเขาชีจรรย์ เป็นประธานเปิดโครงการอาชีวศึกษาร่วมด้วยช่วยประชาชน ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน เทศกาลสงกรานต์ 2561 โดยมี นายวิชัย หาญพลาชัย  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นผู้กล่าวรายงาน ระหว่างวันที่ 11 - 16 เมษายน 2561  ณ ศูนย์บริการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี  ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมเรื่องความปลอดภัยในการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :