พิธีมอบใบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตร BMW Vocational Exellent Model รุ่นที่ 1

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2560 นายวิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบพร้อมด้วยคณะครูได้เดินทางไปเข้าร่วมพิธีมอบใบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ระดับ ปวส.2 สาขาเมคคาทรอนิกส์ ระบบทวิภาคีของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ร่วมกับ บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด หลักสูตร BMW Vocational Exellent Model รุ่นที่ 1 ณ  บริษัท บีเอ็มดับเบิลยูฯ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :