บริษัทไทยซัมมิท ฮาร์เนส จำกัด (มหาชน) ส่งมอบชุดฝึกทดลองเครื่องมือและอุปรกณ์เพื่อนำมาเป็นการเรียนการสอน สาขาไฟฟ้ายานยนต์ ให้กับวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 นายวิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ รับมอบชุดฝึกทดลองเครื่องมือและอุปกร์เพื่อนำมาเป็นการเรียนการสอน สาขาไฟฟ้ายานยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยบริษัทไทยซัมมิท ฮาร์เนส จำกัด (มหาชน)

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :