โครงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนภายในสถานศึกษา ช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. 2560

เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2560 นายศักดิ์ชัย ธีระประทีป ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนภายในสถานศึกษา ช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2560 โดยมีนายพรชัย ปิ่นสุวรรณ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาเป็นผู้กล่าวรายงาน เพื่อส่งเสริมพฤติกรรมการสวมหมวกนิรภัยในกลุ่มนักเรียน นักศึกษาและบุคลากรของวิทยาลัยฯมีอัตราสวมหมวกนิรภัยมากขึ้น โดยมี ร.ต.ท.ชัชชัย ศรีพลัง รอง สว. จร. สภ.นาจอมเทียน เป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องประชุมโสตฯ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :