ฯพณฯ นายทรงศัก สายเชื้อ เอกอัครราชทูตไทย ประจำสหภาพยุโรป เข้าเยี่ยมวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2560 ฯพฯ นายทรงศัก สายเชื้อ เอกอัครราชทูตไทย ประจำสหภาพยุโรป เข้าเยี่ยมวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ และร่วมหารือแนวทางการให้การสนับสนุนความร่วมมือทางวิชาการ  ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ กับ สหภาพยุโรปและประเทศสหพันธรัฐออสเตรีย โดยมีนายศักดิ์ชัย ธีระประทีบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นคนให้ข้อมูลเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยฯ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ