การประชุมครูวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ครั้งที่ 2/2559

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2559 นายศักดิ์ชัย ธีระประทีบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานการประชุมครูวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 255 ณ ห้องประชุมเวียนนาคอนเฟอเรนซ์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมทั้งกล่าวแสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการของวิทยาลัยฯ ที่จะไปดำรงตำแห่งผู้อำนวยการสถานศึกษาอื่นและต้อนรับรองผู้อำนวยการที่มาดำรงตำแหน่งที่วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :