โครงการอาชีวศึกษาร่วมด้วยช่วยประชาชน ณ เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์

เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2555 นายไพโรจน์ มาลากุล ณ อยุธยา นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ เป็นประธานเปิด โครงการอาชีวศึกษาร่วมด้วยช่วยประชาชน โดยมี นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นผู้กล่าวรายงาน ระหว่างวันที่ 12 - 15 เมษายน 2555 ณ เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยมีคณะครูและนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเข้าร่วมโครงการ ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมเรื่องความปลอดภัยในการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

automechanic

Status : ผู้ใช้ทั่วไป